Sở hữu biệt thự biển Địa Trung Hải (EN)

(Tiếng Việt) 2018 (Tiếng Việt) Việt Nam

[05 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI CÙNG VÀO BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐỊA TRUNG HẢI]

Với con số hơn 3,000 Thẻ định cư dài hạn được chính phủ Hy Lạp cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2018, chương trình Visa Vàng Hy Lạp – Đầu tư nhận thường trú nhân ngày một thu hút các nhà đầu tư và gia đình mong muốn được định cư tại các quốc gia phát triển với chất lượng sống cao, phúc lợi công dân tốt.

Là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công hồ sơ nhận Thường trú nhân Hy Lạp tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của nhà phát triển bất động sản Euroterra Capital, công ty Denzell Vietnam chính thức nhận đặt hẹn tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn dự án biệt thự biển đáng đầu tư nhất tại Hy Lạp. Thường trú nhân Châu Âu sẽ được cấp cho khách hàng và gia đình chỉ 3 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

Greece private consultancy poster_04

Sau buổi ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội vừa qua, Emerald Hill, một dự án biệt thự nghỉ dưỡng xinh đẹp tại Địa Trung Hải chỉ còn 05 căn duy nhất.

RIO00261 copy

Hình ảnh buổi ra mắt dự án Emerald Hill thu hút đông đảo các nhà đầu tư TP.HCM

IMG_9903

Hình ảnh buổi ra mắt dự án Emerald Hill tại Hà Nội

VỀ EMERALD HILL –  Giai đoạn 4 của dự án biệt thự biển CRYSTAL WATERS tại “Hòn đảo của các tỷ phú” Lefkada

Emerald Hill là một trong những dự án biệt thự hiếm hoi tại Địa Trung Hải có mức giá từ 6,7 tỷ đồng với tiềm năng cho thuê cao. Sau buổi mở bán tại Hà Nội và TP.HCM, dự án chỉ còn lại 05 căn biệt thự duy nhất.

**Giá từ 250,000EUR – 6,7 tỷ đồng cho 1 căn biệt thự với hồ bơi riêng – Cam kết lợi nhuận cho thuê 5,5% trong vòng 4 năm**

CW_Retouched1

Giai đoạn 1, 2 của dự án Crystal Waters, Lefkada đã hoàn thiện và được đưa vào phục vụ khách du lịch

EmeraldHill_PhotoFrame

Hình ảnh nội thất bên trong các căn biệt thự đã hoàn thiện

– Vị trí dự án: Nikiana, Lefkada – nơi được mệnh danh là “Hòn đảo của các tỷ phú” bởi những người giàu có nhất thế giới luôn chọn nơi đây làm điểm nghỉ dưỡng

– Hình thức sở hữu: Lâu dài

– Lợi nhuận cam kết: 5,5%/năm trong 4 năm

– Tiện ích: Dự án bao gồm dịch vụ quản lý cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, spa, dịch vụ đỗ xe, hồ bơi riêng cho từng căn biệt thự, hồ jacuzzi, phòng tập thể dục sang trọng, các quầy bar và giải khát ngoài trời

– Thời gian bàn giao dự kiến: Q4 2019

– Giá: Từ 6,7 tỷ đồng cho 1 căn biệt thự với hồ bơi riêng

– Chủ đầu tư: Euroterra Capital

Để tìm hiểu và đặt chỗ cho những căn biệt thự cuối cùng thuộc giai đoạn Emerald Hill, quý nhà đầu tư vui lòng để lại thông tin tư vấn cuối bài hoặc liên hệ hotline 24/7: 0931 08 88 08.

CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG

Kể từ khi được chính phủ ra mắt, chương trình Đầu tư bất động sản Hy Lạp – Nhận thường trú nhân Châu Âu đã thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Thông qua chương trình Visa Vàng, chính phủ Hy Lạp đã và đang tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình 3 thế hệ được định cư và sở hữu các quyền lợi của một công dân Châu Âu khi mua bất động sản từ 250.000 EUR (tương ứng gần 7 tỷ đồng). Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình có thể xin nhập quốc tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Greece visa is hotpng

CWE_ContentVisual_1

CWE_ContentVisual_2(1)

Mới đây, Hy Lạp đã hoàn thành chương trình trợ giúp kéo dài 8 năm và trở lại Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Đây là tin vui không chỉ đối với nền kinh tế Hy Lạp mà còn với những người đã đầu tư vào bất động sản nước này bởi giá một căn hộ ở Hy Lạp sẽ không còn ở mức 250,000EUR (tương đương với gần 7 tỷ đồng) như hiện nay.

VỀ DENZELL

Denzell Limited là một công ty bất động sản có trụ sở tại Hồng Kông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu. Với văn phòng tại Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam, Denzell đã và đang khẳng định sự hiện diện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hỗ trợ hơn 8,000 khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cộng tác với các nhà phát triển bất động sản uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Thái Lan, Anh Quốc, Úc và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục đầu tư theo hướng chiến lược nhất và tối đa lợi nhuận dài hạn.

DAT_7234

Ảnh: Denzell hỗ trợ khách hàng chọn dự án

Tại Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu và hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam trong việc tiếp cận các xu hướng đầu tư mới nhất bên cạnh việc tư vấn, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt và cả sau khi quy trình đầu tư hoàn tất. Với chuyên môn, sự am hiểu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu, đội ngũ chuyên gia quốc tế của Denzell cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như trải nghiệm đầu tư thuận lợi nhất.

RSVP FOR THIS EVENT BY FILLING THE FORM BELOW

Fill out my online form.
RSVP NOW

LOADING... ...