Hội thảo: MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN ATHENS TỪ 6,8 TỶ ĐỒNG (EN)

10h30-12h30 sáng Chủ Nhật 14 tháng 10 năm 2018 Khách sạn InterContinental, 5 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ

[08 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI CÙNG ĐỂ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU CUỐI NĂM 2019]

Sau buổi ra mắt lần đầu tiên tại TP.HCM ngày 29/09 vừa qua, Athens Villa Acacia, một dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô Athens chỉ còn 08 căn duy nhất. Sự kiện 14/10 tới đây tại Hà Nội sẽ là cơ hội cuối cùng để sở hữu bất động sản kèm Thường trú nhân Châu Âu sớm nhất cuối 2019.

AVA_Poster_03

Là đơn vị phân phối độc quyền dự án và thực hiện thành công hồ sơ nhận Thường trú nhân tại Việt Nam, Denzell tự hào đã giúp hơn 10 nhà đầu tư riêng tại Hà Nội sở hữu Thường trú nhân Châu Âu tính từ đầu 2018.

RIO00261 copy

Hình ảnh buổi ra mắt dự án Athens Villa Acacia thu hút đông đảo các nhà đầu tư TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG

Thông qua chương trình Visa Vàng, chính phủ Hy Lạp đã và đang tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình 3 thế hệ được định cư và sở hữu các quyền lợi của một công dân Châu Âu khi mua bất động sản từ 250.000 EUR (tương ứng gần 7 tỷ đồng). Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình có thể xin nhập quốc tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

CWE_ContentVisual_1

CWE_ContentVisual_2(1)

Greece visa is hotpng

Kể từ khi được chính phủ ra mắt, chương trình Đầu tư bất động sản Hy Lạp – Nhận thường trú nhân Châu Âu đã thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Mới đây, Hy Lạp đã hoàn thành chương trình trợ giúp kéo dài 8 năm và trở lại Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Đây là tin vui không chỉ đối với nền kinh tế Hy Lạp mà còn với những người đã đầu tư vào bất động sản nước này bởi giá một căn hộ ở thủ đô Athens sẽ không còn ở mức 250,000EUR (tương đương với 7 tỷ đồng) như hiện nay. Athens Villa Acacia là một trong những dự án hiếm hoi tại trung tâm thủ đô Athens có mức giá từ 6,8 tỷ đồng với tiềm năng cho thuê cao.

DỰ ÁN NỔI BẬT: ATHENS VILLA ACACIA

**Giá từ 250,000EUR – 6,8 tỷ đồng cho 1 căn hộ tại trung tâm Athens – Cam kết lợi nhuận cho thuê 4% trong vòng 3 năm**

– Vị trí dự án:

Athens Villa Acacia có kết nối tuyệt vời đến khu vực ven biển Athens Riviera xinh đẹp và Khu vực Hoàng gia danh giá. Với chỉ 2 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm, dự án mang đến một trải nghiệm sống tiện lợi cho các cư dân, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống

Athens Villa Acacia location

Athens Villa Acacia location 4

– Hình thức sở hữu: Lâu dài

– Lợi nhuận cam kết: 4% trong 3 năm

– Thời gian bàn giao dự kiến: Q4 2019

– Giá: Từ 6,8 tỷ đồng cho 1 căn studio/ căn hộ 1 phòng ngủ

– Chủ đầu tư: Euroterra Capital

batch_AVM_PhotoFrame 3 batch_AVM_PhotoFrame 4

Hình ảnh nội thất bên trong Athens Villa Acacia

HÌNH ẢNH KHU VỰC XUNG QUANH DỰ ÁN

4339

Tầm nhìn từ tầng 7 của dự án ra đền thờ Acropolis – cách dự án 4 phút ngồi tàu điện ngầm

Hotel Grande Bretagne Athens 2009 A Luxury Collection

Nhà hàng Spondi Athens chuẩn Michelin cách 7 phút lái xe

shutterstock_202344283

Phố cổ Plaka cách dự án 7 phút lái xe

VỀ DENZELL

Denzell Limited là một công ty bất động sản có trụ sở tại Hồng Kông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu. Với văn phòng tại Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam, Denzell đã và đang khẳng định sự hiện diện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hỗ trợ hơn 8,000 khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cộng tác với các nhà phát triển bất động sản uy tín tại các điểm đến đầu tư thu hút toàn thế giới như Thái Lan, Anh Quốc, Úc và Hy Lạp nhằm giúp khách hàng đa dạng danh mục đầu tư theo hướng chiến lược nhất và tối đa lợi nhuận dài hạn.

DAT_7234

Ảnh: Denzell hỗ trợ khách hàng chọn dự án

Tại Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu và hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam trong việc tiếp cận các xu hướng đầu tư mới nhất bên cạnh việc tư vấn, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt và cả sau khi quy trình đầu tư hoàn tất. Với chuyên môn, sự am hiểu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu, đội ngũ chuyên gia quốc tế của Denzell cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như trải nghiệm đầu tư thuận lợi nhất.

Đăng ký tham gia sự kiện theo mẫu sau

Fill out my online form.
Đăng ký tham gia

TẢI... ...