[TP.HCM] ĐẦU TƯ SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU – CYPRUS

10h30 ngày 20 tháng 1 năm 2019 Denzell Lounge, 65 Lê Lợi, Quận 1, TPHCM

Tại sự kiện Private Sunday Brunch ngày 20/01/2019 vừa qua, Denzell Vietnam đã tiếp đón và trao đổi trực tiếp hơn 10 khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu. Với mức đầu tư 2 triệu euro, nhà đầu tư nhận quốc tịch cho gia đình sau 6 tháng bên cạnh việc sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại đảo Síp.

Với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Cyprus và cố vấn Denzell, các nhà đầu tư Việt đã có những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch này.

Vài nét về Cyprus:

  • Sở hữu đến 57 bãi biển Cờ Xanh (Blue Flag), Cyprus được ca ngợi là nơi có nước biển sạch nhất Châu Âu và là một trong những nơi hiếm hoi du khách có thể trượt tuyết và tắm biển trong cùng một ngày.
  • Chi phí sống ở Cyprus thấp hơn từ 20 đến 50% so với mức trung bình của Anh và Châu Âu. Với tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu (0.9 cho mỗi 100 người), Cyprus được xem là một trong những quốc gia an toàn và là nơi đáng sống nhất thế giới.
  • Cyprus, quốc gia của những bãi biển đẹp nhất Châu Âu, của khí hậu Địa Trung Hải rực rỡ quanh năm, là điểm nghỉ dưỡng ưa thích của các hàng triệu du khách trên toàn thế giới.

TẢI... ...