[TP.HCM] TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CLIENT APPRECIATION DINNER 12/12/2018

19h ngày 12 tháng 12 năm 2018 Shri Lounge, TP.HCM

Vào buổi tối 12.12.2018 vừa qua tại không gian ngoài trời của Shri Lounge, buổi tiệc “Client Appreciation Dinner 2018” do Denzell Vietnam và Euroterra Capital tổ chức đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

Buổi tiệc fine-dining này là lời cảm ơn tri ân từ Denzell Vietnam và Euroterra Capital đến các khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng hai công ty trong suốt một năm qua.

Buổi tiệc có sự tham dự của ông Pantazis Therianos, Giám đốc điều hành tập đoàn phát triển bất động sản Châu Âu Euroterra Capital và bà Phan Thị Ý Nhi, Giám đốc điều hành Denzell Vietnam, đơn vị chuyên phân phối bất động sản toàn cầu.

Trong không khí thân mật của buổi tiệc, các khách hàng đã có dịp hiểu thêm về cuộc sống, đất nước và con người Hy Lạp – quốc gia họ đã đầu tư vào bất động sản do Euroterra Capital và Denzell giới thiệu.

 

Ông Pantazis Therianos chia sẻ tiến độ xây dựng các dự án tại Athens và Lefkada và chia vui với các khách hàng đã được bàn giao biệt thự trong năm rồi.

Bà Phoebe Huỳnh, Cố vấn đầu tư bất động sản nước ngoài chúc mừng các khách hàng đã ký hợp đồng mua bán thành công, lấy dấu sinh trắc học và nhận Thường trú nhân tại Hy Lạp.

Tại buổi tiệc, những giỏ quà mang đậm chất Hy Lạp cũng được trao tận tay các nhà đầu tư

Đại diện Denzell và Euroterra Capital nâng ly mừng một năm 2018 mỹ mãn và chúc cho năm mới 2019 thành công.

TẢI... ...