Our Partners

Với hơn 33 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án trên khắp Thái Lan, bao gồm 2 khách sạn và 1 dự án dân cư tại Kensington, London, Sansiri được xem là nhà phát triển hàng đầu tại Thái Lan về nhà ở, nhà phố và căn hộ cao cấp. Với thiết cùng chất lượng công trình tỉ mỉ, chi tiết, Sansiri cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
Sansiri cũng là nhà phát triển bất động sản toàn diện duy nhất tại Thái Lan, cung cấp nhiều dịch vụ tích hợp vượt xa các nhà phát triển bất động sản truyền thống khác.

https://www.sansiri.com/

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại Brisbane, Australia, Metro Property Development phát triển và đưa ra thị trường các dự án nhà ở cho các gia đình ở Úc bao gồm nhà ở, căn hộ và dự án cộng đồng tại Bowen Hills, Fortitude Valley và South Brisbane. Danh mục các dự án bao gồm các dự án nhà ở cao tầng và phát triển đất đai ở Queensland, Victoria và Nam Úc.

https://metroprop.com.au/

Euroterra Capital, một công ty đầu tư và phát triển bất động sản đa quốc gia ở châu Âu, được thành lập bởi gia đình Therianos vào những năm 1980. Sau nhiều thập kỷ phát triển thành công trong ngành bất động sản, họ đã mở rộng sự hiện diện của mình tại Vương quốc Anh, Hy Lạp, Bulgaria, Hongkong và Trung Quốc

https://www.euroterracapital.com

Select Property Group hoạt động như một chuyên gia đầu tư bất động sản, tập trung vào việc tìm kiếm nguồn cung và cơ hội bất động sản cho các nhà đầu tư tại Vương quốc Anh và quốc tế. Họ phát triển, bán, và cho phép đầu tư vào khu dân cư và nhà ở sinh viên. Công ty được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại Alderley Edge, Vương quốc Anh với các văn phòng trên toàn thế giới.

https://www.selectproperty.com/

TẢI... ...